Muốn chụp ảnh màn hình nhưng phím Print Screen bị hư?

Trong windows chổ nào quản lý chức năng này vậy anh chị? xin chỉ dùm em với nhé. cám ơn nhiếu lém.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải chụp lại màn hình hoạt đang hoạt động không? Nếu phải thì bạn có thể dùng chương trình Vortex Windows Tools. CHương trình này có rất nhiều tính năg như là. Sử dụng hai desktop cùng lúc, dọn bộ nhớ, hiển thị dung lượng đĩa dưới ổ cứng của mình trong mycomputer,thay đổi logon screen và nhiều tính năng tinh chỉnh hệ thống rất thú vị. Trong đó cũng có phần chụp lại màn hình đang hoạt đọng bằng capture chụp bất cứ nơi nào trên màn hình. Chúc bạn hài lòng với chương trình này.