Ko nhận đc phân vùng ổ cứng?

Hôm nọ tôi cài lại win, nhưng ko may đĩa win bị lỗi, chạy nửa chừng thì báo ko thể đọc được đĩa phải khởi động lại để tiếp tục quá trình cài đặt =>tắt máy đi mua đĩa khác! Nhưng mà ko hiểu sao khi boot bằng hiren boot CD thì ko thể nào nhận ra phân vùng C:, vào Dos dir C: lên thì lại là D:(sém chút nữa 4mat nốt vì lầm tưởng là C: ban đầu) còn cái C: đang cài win thì chẳng thấy đâu, chỉ khi boot bằng đĩa Win thì mới nhận ra phân vùng C: chính xác. Các mem giải thích giùm hiện tượng này!Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩa chắc lúc cài đặt windows chọn format ổ c: thành định dạng NTFS nên trong dos không thấy được, bạn chuyển ổ c: về lại định dạng Fat32 sẽ thấy được trong dos.