Không sử dụng được Stardock Sidebar Clock v3.04?

Tôi down đồng hồ cho máy tính là Stardock Sidebar Clock v3.04 về, giải nén và mở đồng hồ ra được. Sau đó tắt đi, vào lại nhưng không được, máy hiện ra cáo bảng: " Sidebar Clock.EXE has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience " mà ở dưới có 3 phần: Debug, Send Error Report và Don't send. Ai biết khắc phục giùm mình. Xin cảm ơn .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khả năng là chương trình đã bị lỗi hoặc máy bạn nhiễm virus, hãy tải lại chuơng trình, giải nén nó ra một thư mục, tạo shorcut để chạy mỗi khi bật máy. Nếu cứ chạy là báo lỗi thì là do ct, hoặc bạn hãy quét virus đi để loại trừ khả năng này.