Cài win xong mà không đọc được Windows media, World, excel, power Point... là tại sao?

Tư vấn giúp mình?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Sau khi cài lại Win thì bạn cũng phải cài lại Microft Office thì mới có thể đọc được World, excel, power Point bạn ah.
Nguyễn Đình Thân
Trả lời 14 năm trước
Pó tay. Không cài ofice mà đòi đọc Word, Excel... còn Windows Media thì bạn phải cài thêm Driver Sound thì máy mới chạy đc.
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Muốn ở office thì cần dùng office hoặc open office để mở nó. Vì nó hong đươc đính kèm trong Win nên phải cài nó từ đĩa (có thể mua tại các tiệm đĩa) Files media thì cần có Driver cho máy và chuơng trình hỗ trợ mở files như Windown Media Player (muốn down nó thi vào google và gõ down media player 12 và nhấn enter dể vào trang web down về) hay dùng Winap, K-Lite code( tải bản mới nhất tại http://www.free-codecs.com/K_lite_codec_pack_download.htm nó có thể mở hơn 30 định dang Media) và còn nhiều chương trình khác nữa! [):D(][):D(][):D(][):D(]