Làm sao để xóa bỏ được sýtem security 4.51?

em vô tình vào đường link lạ, em thấy chương trình này, tưởng là chương trình diệt viút mới nên tải về máy, rồi bây giờ máy tính không cho vào các chương trình diệt vỉut khác, unikey....., cứ 5 phút là nó lại báo quét viút hay la update về, giờ em không biết làm sao đề gở bỏ nó hết, em làm mọi cách rồi mà vẫn không được, các anh chị giúp em với!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn đã bị virus.Bạn thử vào safe mode để diệt virus hoặc dùng đĩa hiren boot CD bản mới nhất để diệt.Vào safe mode có thể dùng ur uninstaller để xóa được chương trình này