Màn hình tự tắt khi case vẫn chạy?

Máy thằng bạn mình có hiện tượng thế này, đang làm việc bình thường, màn hình bỗng tắt phụt đi trong khi đèn case vẫn sáng,cứ mỗi lần như thế lại phải restart máy nhưng cũng chỉ dùng đc máy phút lại bị lại. anh em cho ý kiến xem là máy của nó bị sao thế nhỉ., cấu hình máy nó:q8200,2gb ram,cac om bo,psu p4 orient 600w
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhiều khả năng là do nguồn lởm, thử thay con nguồn khác tốt hơn xem bạn, tầm 400W trở lên ấy .