Lỗi MKMKrnl.dll khi khởi động máy ?

Sau khi scan đc mấy pác trojan, khi khỏi động máy luôn có thông báo lỗi: Error loading c:\windows\MKMKrnl.dll The specified module could not be found. Hix, mình đang ngâm cứu để fix lỗi, pác nào có kinh nghiệm giúp đỡ mình chút.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào scanlog của trình diệt trojan dò mấy tên file tro => vào start/run => msconfig .Thẻ startup bỏ chọn trước mấy tên file tro đó là xong nha. P.S : Dùng HijackThis cũng có thể dọn sạch tàn dư của tro.