Máy tính ko cài được HDH khác, giúp mình với?

Máy mình đang dùng winxp sp2 , mình cài sang bản win khác như sp3 hay win 7, thì khi cài quá trình cài đặt vẫn diễn ra bình thường nhưng khi cài xong máy restart lại lần cuối thì khi restart xong màn hình chỉ toàn màu đen không hiện thị gì nữa, đối với win 7 thì mình đã dùng phần mềm kiểm tra sự tương thích rồi mới cài, thậm chí mình cài 1 đĩa winxp sp2 khác đĩa sp2 mình đang dùng thì cũng vẫn như vậy. Mình không hiểu tại sao lại vậy, mong các bạn giúp đỡ. THANKS.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể khi cài lại máy bro đã làm mất Master Boot nên khi cài xong khởi động lại máy nó không nhận được Master Boot nên không chạy tiếp được nữa. nhét cái đĩa Hiren's BootCD vào Partition Magic chọn phân vùng đã cài win rồi active cho nó.nếu vẫn không được vào MBR Tools rồi chọn 1 tools fix lại Master Boot nhé.