Tắt máy ko được mà tự động restart, giúp mình với?

Chuyện là sau khi dùng kaspersky diệt virus sau đó em tắt máy nhưng ko đc mà nó lại tự động restart. Bác nào biết nguyên nhân cho em xin ý kiến nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng trong quá trình quét virus chương trình diệt virus của bạn đã thay đồi một số giá trị mặc định của windows.bạn hãy bỏ đĩa windows vào và repair lại nếu còn bị thì bạn nên cài lại windows, trước khi cài lại bạn dùng hirent's boot ẩn các ổ dữ liệu đi,sau đó format và cài lại ,khi cài xong bạn cài chương trình anti virus và cho nó chạy update xong thì bạn hiện ẩn các ổ dữ liệu cho quét toàn hệ thống thì máy bạn sẽ sạch thật sạch.(lưu ý dùm mình bạn chỉ nên cài 1 trình quét virus thôi nhé).chúc bạn thành công, nếu còn bị bạn cứ post lên đây mình sẽ giúp bạn giải quyết .thân !