Windows XP professinal version 2002 service pack3 v3264 Giúp em với?

Em đang đau hết đầu với nó đây. Bản win cũ của em đang dùng thật ko ổn định lắm em quyết tâm thay đổi cho mình bản mới hi vọng cải thiện hơn về tốc độ lướt trên diễn dàn em thấy bản win này tương đối tốt và có lẽ rất phù hợp với em.( dao diện vista đẹp mắt ổn định tốc độ cao hơn win park2 ) Main nhà em GIGA 945 GCM S2L (em còn giữ đĩa main ) cài win ko vấn đề gì sau khi cài win em cho đĩa main vào cài đĩa main cũng không có lỗi gì vì đĩa main tự cài sau khi hoàn tất em vào hardware / device manager kiểm tra thì thấy không nhận drives âm thanh - ?other devices -? PCI device lúc này em để ý ko thấy biêu tượng loa góc phải màn hình vào trong conltroypanel / Sourd and radio thì em ko thấy nó On tất cả đều off hết hhuhuhuh GIGa có phần mềm Realtek high dèinition audio driver em cũng ko thấy hiện ơ góc phải màn hình vào trong controypanel /ađ or remove thì đã thấy cài đặt vào trong ổ C:\Program Files\Realtek\InstallShield tìm file RTLCPL để chạy mà ko được click vào ko thấy có đặc biệt trong controlpanel cũng ko có biểu tượng Realtek hic đây là phần chuẩn đoán riêng em em nghĩ là bản win mới nên drives cần update em lên trang chủ GIGAđow đúng theo main của mình bản updata ngày 16/9/2008 cài vẫn ko được em nghĩ thiết bị phần cứng bị hỏng nên thử ghost lại bản win cũ đang dùng thì mọi cái đều rất tốt không hề có hiện tượng thiếu drives >> phần cứng em ổn sau đó em thử cài lại vẫn như thế và em để ý trong đĩa main phần Microsoft UAA Bus driver for High Definition AudioThe Microsoft UAA (Universal Audio Architecture) Bus driver provides support for High Definition Audio (Azalia). This driver is designed to work with the following versions of Windows: 1.Microsoft Windows Server 2003 2.Microsoft Windows XP Service Pack 1 (SP1) 3.Microsoft Windows 2000 Service Pack 4 (SP4) chỉ có như vậy và 3 dòng 1 2 3 đỏ lòm hic bây h ai giúp dùm em thuốc cho bản win của em với tất cả mọi thứ đều tốt chỉ riêng ko cóa âm thành mặc dù dàn microlab 4.0 ngon mà ko có tiếng ức chế lắm lắm mọi người nên dùng bản win này em đang dung trong tình trạng ko có âm thanh nhưng thật sự em thấy được tốc độ và sự ổn định của nó hơn hẳn ngòai ra nó có theme vista rất đẹp tích hợp sẵn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trước hết bạn hãy bình tĩnh suy xét ại vấn đề sau đây và thử làm xem sao nha 1> bạn cần phải cài một file chạy đó là microsoft UAA để nhận dạng thiết bị âm thanh của bạn. 2>sau khi cài xong bạn cho cái đĩa driver theo main vào và cài bình thường không có gì khác cả . nhớ là phải cài thêm cái MICROSOFT UAA nha bạn. nếu không có hãy liên lạc vói tui theo dịa chỉ này nha hoangtm@ispace.edu.vn Chúc bạn thành công