Khi Shutdown hiện màn hình xanh?

Máy mình bị tình trạng khi shutdown thì nó hiện lên màn hình xanh, nên mình chỉ có thể tắt máy bằng cách nhấn im nút power, mong giúp đỡ mình xem nó bị bệnh gì và cách khắc phục, xin cảm ơn. Mặc dù mình vẫn sử dụng bình thường, đây là hình ảnh màn hình xanh của mình.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chà máy bạn bị vậy lâu chưa, và bị có nhiều lần không. Tình hình là máy bạn nhẹ thì hỏng phần mềm nặng thì có khả năng 1 trong số các linh kiện phần cứng đã có dấu hiệu hỏng. Để giải quyết cái này hơi khó, vì khó biết xem nó hỏng phần gì. Tốt nhất bạn nên mang nó đến ispace thôi.