Laptop asus x82s Đèn vẫn sáng, nhưng màn hình ko hiện gì, giúp mình với?

Mình dùng laptop asus x82s,từ khi mua về đến hôm nay vẫn còn tình trạng đó là:ấn nut power khởi động,đèn sáng,điện đã vào,nhưng màn hình lại đen thui(k xuất hiện j cả,k vào dc bió),phải tắt rồi bật lại mới dc,có khi 2,3 lần mới dc,có khi chi lần đầu là vào bôt luôn ngay.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng trên tôi đã gặp rồi bạn Kiểm tra cái Main đi nhiều khả năng bị chạm mạch ở trên main. Cần kiểm tra kỹ nhé.
nguyen chanh tin
Trả lời 11 năm trước

Main cung co khi bi loi, nhung cai loi mang hinh nay thuong la bi day cap mang hinh noi tu mang hinh vao main, neu con bao hanh ban nen dem di bao hanh, ko thi dem len chinh hang asus ma sua

Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng từng bị thế này, lúc trước vừa dùng ngon lành tắt đi một lúc đi mum vào bật lên chỉ thấy đèn sáng mà màn hình thì tối thui, mình lại ko biết nhiều về lap nên đành phải mang đi bảo hành, nếu máy bạn còn bảo hành thì mang đi luôn nhé, Asus bảo hành 2 năm đấy, hết rùi thì mang ra chính hãng mà sửa cho chắc ăn.