Máy tính của mình lúc lên lúc ko, giúp mình cách khắc phục với?

Máy mình củng bị như vậy nhưng mà có khi lên hình chạy ok liên tục mấy giờ liền mà không sao cả nhưng khi tắt máy chừng 1 tiếng sao mở không chịu lên quạt cpu vẫn quay mà hình không lên bàn phím vẫn không cháy đèn .nhưng mà để qua ngày hôm sau thì mở lại lên nếu tắt máy lại thì mở hỏng chịu lên.không biết máy bị gì nửa loay hoay mấy bửa củng thế thay thế linh kiện khác vào vẫn vậy. mình nghi bị lổi o main hay là psu bị yếu hỏng biết đung` không nữa
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình 60% là do con Main của bạn không cick được dòng cho Ram, 40% là do con nguồn của bạn không đủ dòng khởi động - Bạn thử 1 con nguồn khác là biết mà, nếu nguồn khác vẫn bị thì không con nghi ngờ j về con main nữa --> warranty luôn. Chúc bạn thành công.