Muốn xóa bumtop khỏi màn hình máy tính ?

Tôi cài bumtop vào màn hình máy tính, bây giờ muốn xóa phải làm thế nào? Mong các bạn giúp đỡ. Cám ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào run\gõ vào appwiz.cpl\hộp thoại add or remove program xuất hiện\bạn chọn phần mềm bumtop\kích chọn remove\ sau khi gỡ xong khởi động lại máy tính. nếu vẫn còn các hiệu ứng của bumtop thì bạn kích phải chuột vào màn hình\ chọn propertives\trong cái nhãn themes\dưới cái chữ them bạn xổ xuống chọn windows Xp\ok.