Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khi em in giấy định lượng 220 trên máy R230 tai sao máy không loat giấy?bác nào biết giúp em với?

Bui thanh mai13/05/2009 - 21:33

Lượt xem 523

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn văn Tâm

08/06/2011 - 15:18

Nếu máy lâu rồi mà sài giấy này thì bạn phải làm lại cơ kéo giấy đi, làm lại cơ cho kéo giấy dầy đi là đc

Nếu máy lâu rồi mà sài giấy này thì bạn phải làm lại cơ kéo giấy đi, làm lại cơ cho kéo giấy dầy đi là đc

Chita

15/05/2009 - 12:03
Cái này là bệnh kinh niên rồi, bác có gọi thợ đến chỉnh một thời gian sau lại bị. Trước em cũng dùng một cái Epson mỗi lần in toàn phải nịnh nó nhét từng tờ vào một mà còn tờ được tờ không, cú quá cho thằng em và mua một cái máy mầu Laser, mỗi tội mực hơi đắt . Em khuyên bác nên gọi thợ đến họ chỉnh cho. Bên cơ quan em dùng con này gần 2 năm rùi kéo giấy dầy vô tư, bên em toàn in chứng chỉ đào tạo. Nếu bác cần em cho bác số gọi thợ nhé. Hồi đầu cũng bị như bác sau họ chỉnh lo xo gì đó bây giờ...
Cái này là bệnh kinh niên rồi, bác có gọi thợ đến chỉnh một thời gian sau lại bị. Trước em cũng dùng một cái Epson mỗi lần in toàn phải nịnh nó nhét từng tờ vào một mà còn tờ được tờ không, cú quá cho thằng em và mua một cái máy mầu Laser, mỗi tội mực hơi đắt . Em khuyên bác nên gọi thợ đến họ chỉnh cho. Bên cơ quan em dùng con này gần 2 năm rùi kéo giấy dầy vô tư, bên em toàn in chứng chỉ đào tạo. Nếu bác cần em cho bác số gọi thợ nhé. Hồi đầu cũng bị như bác sau họ chỉnh lo xo gì đó bây giờ nó chạy tít mù.

Nếu sửa thì bác gọi Tùng: 0915377981 - Với máy R230 thì bác có thể lắp thêm bộ tiếp mực cho rẻ. Nói chung chất lượng mực liên tục ở mức trung bình.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn