Máy tính ko nhận thiết bị nào, xin giúp đỡ?

Cho mình hỏi,máy tính của mình nó khi khởi động ko nhận đc,cứ nhấn power nhưng màn hình ko chạy đc gì cả, để ý thì quạt CPU, ổ cứng, card màn hình vẫn chạy bình thường, lâu lâu(thường mở 20 lần thì lên 1 lần, xác suất có khi còn tệ hơn) thì vào window đc,nhưng tới màn hình boot window thì nó tự động tắt hết toàn bộ, hoặc có khi vào đc window bình thường, ko bị gì cả. Mà mình đã kiểm tra từng bộ phận rùi,hoàn toàn ko có thiết bị nào như Ram,card màn hình, nguồn, hdd, hoàn toàn ko bị gì cả,chỉ có main mình ko biết tình trạng sao. Nếu ai biết tình trạng này, mong chỉ giúp mình, thanks nhiều. Máy mình cấu hình sau: 1 nguồn 700w, 4 ram x 1GB, HDD, DVD-RW, 1 card màn hình.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với tình trạng lỗi như vậy thì phần lớn là do lỗi main, tốt nhất là bạn nên đem máy ra tiệm để kiểm tra cho cẩn thận.