Active Windows XP SP2 ?

Máy của tôi đã active window xp sp2 rồi mà vẫn bị màn hình đen như lúc bị khóa, đã khởi động lại máy mà vẫn không được. Mong nhận được sự giúp đỡ. Xin cảm ơn!
Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Vô hiệu WGA Notifications 1. Đăng nhập vào Windows với quyền hạn Administrative. 2. Đổi tên mở rộng của các file sau đây thành .old: Windows\system32\WgaLogon.dll, Windows\system32\WgaTray.exe 3. Khởi động lại máy. Gỡ bỏ WGA Notifications bằng tay 1-3. Như trên 4. Bấm Start > Run, gõ cmd và bấm OK > trong cửa sổ DOS gõ lệnh Regsvr32 %Windir%\system32\LegitCheckControl.dll /u rồi Enter. 5. Khởi động lại máy. 6. Bấm Start > Run, gõ cmd và bấm OK > trong cửa sổ DOS lần lượt gõ các lệnh xóa file sau: Del %Windir%\system32\wgalogon.old Del %Windir%\system32\WgaTray.old Del %Windir%\system32\LegitCheckControl.dll 7. Gõ lệnh regedit > trong cửa sổ Registry Editor tìm đến khóa: - HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Wi... xóa mục WgaLogon - HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Wi... xóa mục WgaNotify Chúc bạn thành công!
Nguyen van Doan
Trả lời 14 năm trước
Download cái nè về : RemoveWGA.exe cho nó chạy làm theo những jì nó hỏi