Các icon trên desktop không dùng được nữa?

Hôm qua máy tính mình để đó đi ra ngoài, không biết sao vào thì không thể dùng được gì nữa cả. sau khi khởi động lại thì các biêt tượng trên desktop không dùng được nữa. làm sao để lấy lại đây vậy các anh chị?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào ổ C kiểm tra xem các chương trình trong thư mục Program files còn không hay là bị gở hoặc bị xóa mất rồi, nếu còn bạn vào thư mục của chương trình rồi chạy file .exe của chương trình mà không fải chạy bằng shortcut ngoài đesktop, nếu chạy được thì bạn ra desktop xóa bỏ shortcut đó luôn, rồi tạo lại shortcut khác, nếu vẫn không chạy được thì bạn gở bỏ chương trình rồi cài lại nha.