Xóa dòng chữ : you may be a victim of software counterfeiting? như thế nào?

[:(] Mấy bạn nào có key tốt cho mình tí và có thể nào kèm theo cách hướng dẫn tí không Giờ mà cài lại máy tính thì mình làm ko nổi nữa -> có cả trăm soft bác nào giúp em cảm ơn nhiều
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
you may be a victim of software counterfeiting? Hồi đó Windows nó báo câu này em bật cười, không biết ai là victim của ai nữa . Bác làm theo cách của bác Bman, tìm và tải chương trình removeWGA.exe về rồi chạy là hết. hoặc làm thủ công: Vào Windows Task Manager Tắt wgatray.exe process trong Task Manager. Khởi động vào safemode: Xóa file WgaTray.exe trong c:\Windows\System32. Xóa WgaTray.exe trong c:\Windows\System32\dllcache. Vào Regedit, tìm đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\Notify xóa thư mục "Wgalogon" và tất cả nội dung của nó. Khởi động lại máy!
GAUKUN
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân của hiện tượng trên là do chức năng Auto Update của Windows đã tự động tải về cài đặt chương trình kiểm tra bản quyền của Microsoft tên Windows Genuine Advantage (WGA) Notifications (KB905474). Chương trình này sẽ kiểm tra bản Windows XP bạn đang cài mỗi khi khởi động và nếu đây là bản bất hợp pháp thì sẽ thường xuyên hiển thị cảnh báo (và đã có trường hợp máy không thể chạy Windows được nữa). Vì có nhiều ý kiến phản đối nên mới đây Microsoft đã nâng cấp chương trình này để giảm bớt tần số kiểm tra đồng thời hướng dẫn cách gỡ bỏ các phiên bản cũ như sau (tham khảo trang Web http://support.microsoft.com/kb/921914): Vô hiệu WGA Notifications 1. Đăng nhập vào Windows với quyền hạn Administrative. 2. Đổi tên mở rộng của các file sau đây thành .old: Windows\system32\WgaLogon.dll, Windows\system32\WgaTray.exe 3. Khởi động lại máy. Gỡ bỏ WGA Notifications bằng tay 1-3. Như trên 4. Bấm Start > Run, gõ cmd và bấm OK > trong cửa sổ DOS gõ lệnh Regsvr32 %Windir%\system32\LegitCheckControl.dll /u rồi Enter. 5. Khởi động lại máy. 6. Bấm Start > Run, gõ cmd và bấm OK > trong cửa sổ DOS lần lượt gõ các lệnh xóa file sau: Del %Windir%\system32\wgalogon.old Del %Windir%\system32\WgaTray.old Del %Windir%\system32\LegitCheckControl.dll 7. Gõ lệnh regedit > trong cửa sổ Registry Editor tìm đến khóa: - HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion\Winlogon\Notify\, xóa mục WgaLogon - HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall\, xóa mục WgaNotify Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các cách khắc phục khác tại địa chỉ http://www.mydigitallife.info/2006/04/26/disable-and-remove-windows-genuine-advantage-notifications-nag-screen/ (tiếng Anh) hay tải chương trình sửa lỗi tự động tại địa chỉ http://www.9down.com/search.php?s=Windows+Genuine. Hoặc có thể vô đây http://www.paylesssoft.com/download.php?id=4714 hoặc tải trực tiếp http://my.opera.com/NH60/homes/files/CrackFinalWinXPSP2.exe để Crack WindowsXPSP2 Hoặc làm theo hướng dẫn sau nữa Để làm Win lậu thành có bản quyền , chỉ cần chỉnh sửa 1 chút thôi là ok , có thể update thoải mái từ trang web của microsoft Đầu tiên các bác vào Start /Run/ đánh vào regedit rùi tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\WindowsNT\Cu rrent Version\WPAEvents Ở ô bên phải nhấn chuột phải vào OOBETimer rùi click vào Modify.Tiếp đến hãy thay đổi một khóa bất kì(ví dụ 71 thành 72 chẳng hạn).Sau đó hãy đóng nó lại và tiếp tục vào Start , Run , và đánh %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a Nó sẽ đưa các bác đến cửa sổ Active windows.Đừng lo hãy chọn I want to telephone a customer service representative to activate Windows Tiếp đến nhấn Next ,nhấn Change Product key Các bác hãy nhập cái key này DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B Đánh xong hãy nhấn Update.Nó sẽ lại đưa chúng ta về cửa sổ Active,đừng quan tâm,hãy đóng nó lại bằng cách nhấn vào Remind me later Xong đâu đó rùi thì còn chờ gì nữa,khởi động lại Windows đi thôi.Khởi động lại xong hãy vào Run , đánh tiếp %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a Cửa sổ Active sẽ lại hiện ra nhưng ko phải là bắt chúng ta Active mà là báo cho ta biết Windows is activated. Rùi , hãy làm thử xem , mình làm thấy win của mình qua mặt Microsoft rất tốt ...:"> ST.
Nguyen Manh Quan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang web www.9down.com, tìm Windows Genuine Advantage Validation, down một bản về, chạy cái patch đó là xong, rất đơn giản thôi, xong thì restart là OK, không cần key. Goodluck!
Phạm Tuyết
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của quan_gt
Bạn vào trang web www.9down.com, tìm Windows Genuine Advantage Validation, down một bản về, chạy cái patch đó là xong, rất đơn giản thôi, xong thì restart là OK, không cần key.
Goodluck!

Em đã làm theo cách này. Cực ổn! Tks bác nhiều nhiều :)