Con trỏ bị đứng im lìm, giúp mình với?

Có vài chương trình khó chịu ,mình nhấp liên tục chuột vào cửa sổ của nó thế là chuột bị đứng chết dí tại đó. vậy những lúc như vậy,mình phải làm jì??? Xin bà con giúp mình nhé!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
-Trước tiên, ta nhấn phím Ctrl + Alt + Delete liên tục cho đến khi nó hiện lên cửa sổ Windows Task Manager [có khi hiện lên cửa sổ này là máy hết bị treo rồi], tiếp theo click vào thẻ Applications đồng thời chọn chương trình cần tắt [ví dụ yahoo! messenger bị treo] và sau cùng nhấn End Task. - Nhằm thiết lập kíck hoạt cho Windows tự động tắt các dịch vụ làm treo máy. Mở hộp Run, gõ regedit nhấn Enter, trong khung bên trái ta Chọn nhánh HKEY_CURRENT_USER / Control Panel / Desktop. AutoEndTask : nhấn đúp chuột và nhập số 1 [sau khi thực hiện xong thì khởi động lại máy để thiết lập có hiệu lực].