Có lấy lại được favorite link khi PC bị format?

Tôi rất bực mình mỗi khi format lại máy tính, tất cả các website tôi add vào favorite của IE hay bookmark của FF đều biến mất, phải làm lại từ đầu.Tôi tự hỏi chắccó cách nào để lưu được các favorite này, chẳng qua mình không biết thôi.Có ai biết chỉ giùm nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước khi cài lại máy tính, bạn dùng tính năng Export chuyển danh sách favorites sang file (dạng html thì phải) sau đó cất file đó đi. Khi nào cài xong máy tính thì lại Import file đó vào là xong.