Hỏi về Rapidshare?

Em là giáo viên dạy Mĩ thuật, rất thích các chương trình Biên tập Video đặc biệt là "CYBERLINK POWERDIRECTOR 7.0". Em đã tìm nhiều cách tải nhưng lại cần tài khoản. Các dường "link" chủ yếu là từ Rapidshare. Vậy download nó như thế nào ? Giúp em với. Cảm ơn mọi người nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, tài khoản free không cho tải file tốc độ cao. Hơn nữa, lại hạn chế thời lượng sử dụng căn cứ vào IP của bạn. Để đơn giản hoá, bạn nên mua tài khoản premium hoặc sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng. Nên hỏi Google trước hết. Chúc bạn thành công!
fghgfshh
Trả lời 15 năm trước
Thực ra cũng không hẳn là chỉ có trang Rapidshared mới có. Mình thấy trang http://www.4shared.com cũng có. Với lại mình thấy dùng ở đây sướng hơn. Link tham khảo là http://4shared.com/network/search.jsp?sortType=1&sortOrder=1&sortmode=2&searchName=CYBERLINK+POWERDIRECTOR+&searchmode=2&searchName=CYBERLINK+POWERDIRECTOR+&searchDescription=&searchExtention=&sizeCriteria=atleast&sizevalue=10&start=0. Thời gian chờ đợi ít hơn và tốc độ cao hơn. Chúc thành công
Oanh Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn muốn mua bản quyền tại Việt Nam, thì liên hệ với bên mình nhé.
Link web:https://licensesoft.vn/powerdirector.htm
hoặc điện thoại: 0243 2033 399/083 994 5259
hoặc Email:info@acinternational.com.vn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn theo chỉ dẫn mà làm. Có thể tìm được bản crack thì tốt. Biết đâu may mắn lại được update thường xuyên. Còn không thì bạn mua hẳn bảnpremium