Xin driver bluetooth của compaq Presario V6000 ai có gửi lên cho minh với?

em đang sài con HP conpaq presario V6000, ban đầu nó là Vista, em xài không quen nên chuyển qua XP, tất cả các driver for XP em đều có, chỉ riêng quả bluetooth là không thể nào tìm được, bác nào biết quả driver này ở chỗ nào chỉ cho em với. mấy con Compaq khác thì em thấy wireless và bluetooth nó dùng chung, tức là cài được wireless là có bluetooth luôn nhưng con của em nó lại không thế. ai biết chỉ giúp với. thanks alots!
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 14 năm trước
đây là link driver blutooth bạn cần ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp32501-33000/sp32883.exe bạn thử vào đây dow về cài lên máy xem thế nào chúc bạn thành công
dainam
Trả lời 14 năm trước
Bluetooth ko duoc tich hop san cho may presario V6000.Do do ban muon dung thi hay mua thiet bi roi va gan vao may.