Giúp em phục hồi dữ liệu với?

Em mới cài lại win. trước đó em có dùng đĩa harent boot de fomat lại ổ C. nhưng ko hiểu sao lúc em fomat thì tất cả dữ liệu ở ổ D và E mất hết. lỡ tay em phân vùng lại ổ C,D và E rồi cài luôn win vào ổ C(em mới làm lần đầu:H). Giờ mấy anh cho em hỏi dữ liệu ở ổ E của em có lấy lại được hok? Nếu lấy được thì chỉ dùm em cách lấy nha.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ra tiệm bán đĩa hỏi CD có chương trình GetDataBack bản mới nhất hoặc Power Data Recovery version mới nhất về mà xài. Tự mò mà xài bạn nhé vì bản thân tui chưa gặp trường hợp như bạn nên cũng chưa thử bao giờ. 1 là chương trình phổ biết nhất và cái kia là chương trình có thể phục hồi data mạnh nhất.