Cách cài đặt lại Realtek lỡ xóa mất?

Mọi người cho mình hỏi mình lỡ tay xóa mất Realtek rồi thì có làm sao không? Có tải lại được không vậy?

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước

Để cập nhật Realtek HD Audio Driver theo cách thủ công, người dùng nên truy cậptrang này, nơi thường xuyên cung cấp liên kết đến các driver Realtek Audio mới nhất trongMicrosoft Catalog.

Các driver thực tế từMicrosoft Catalogcó dạng file CAB. Sau khi tải xuống file CAB, người dùng cần sử dụng mộtcông cụ giải nénnhư 7-Zip hoặc WinRAR để trích xuất file CAB vào thư mục riêng của mình.

Sau khi giải nén file, hãy quay lạiDevice Manager,nhấp chuột phải vào driverRealtek High Definition Audiovà nhấp vào“Update driver”.

Sau đó, nhấp vào“Browse my computer for driver software”. Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào“Let me pick from a list of available drivers”.

Nhấp vào “Have Disk”, “Browse”, sau đó vào thư mục đã giải nén CAB và chọn file đầu tiên“.inf”từ đó.Sau khi thực hiện xong, bấmOKvà driver sẽ được cài đặt.

Vũ Thu Dung