Có phần mềm nào xem phim online mà ổn định đường truyền không các bác?

Chẳng là có đợt dịch, bị nhốt ở nhà nhiều quá nên em tranh thủ cày lại mấy bộ phim cũ. Bình thường em hay xem trên phimmoi nhưng dạo này phimmoi quảng cáo nhiều quá, chưa kể đang xem thì bị out ra nữa. Không biết có website nào xem phim mà ko bị giật hay out ra như này ko ạ? Mách cho em với

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem free thì nó chẳng phải out ra để chạy quảng cáo. Bạn có thể xem các app mất tiền ấy thì sẽ ko lo tình trạng bị quảng cáo hay out ra nhé. ngoài ra có một số web mình thấy khá ok như fptplay bạn cx có thể thử

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xme trên máy tính thì lo gì mà ko kiếm được cái web phim ngon để cày? Mình xem trên TV thì cái TV của mình nó hệ osweb gì đó. Nói chung bị giới hạn các app lắm nên thường là mình sẽ chọn xem trên fpt play. Giờ thì hầu như đi nhà nào cx thấy app này