Cách chèn pdf vào word?

Em tìm được tài liệu nhưng là ở dạng pdf, nếu em muốn chèn file này vào word thì có được không? Ai biết chỉ cho em với ạ!

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Bước 1: Mở một file Word bất kỳ hoặc tạo mới file Word trống chưa có nội dung bên trong.

Bước 2 : Click vào File > Open hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O > chọn đường dẫn đến file pdf lưu trên máy tính.

Bước 3: Xác nhận mọi thông báo đưa ra xuất hiện trên màn hình làm việc.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đây bạn nhé, bạn cứ làm theo hướng dẫn trong link này là được

https://vatgia.com/hoidap/4104/97248/thu-thuat-nhung-file-pdf-vao-word-ntn.html