Làm thế nào để tách 1 file PDF thành nhiều file PDF khác?

Cho em hỏi cách Làm thế nào để tách 1 file PDF thành nhiều file PDF khác? Dữ liệu em dùng cho học tập nó nhiều chương quá nên muốn tách từ 1 file thành nhiều file nhỏ theo chương cho dễ học hơn ấy. Anh chị chỉ cách cho em với ạ

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader.

Bước 1: Các bạn hãy mở file PDF cần cắt bằng phần mềm Foxit Reader

Bước 2: Cửa sổ in hiện lên, đầu tiên trong phần Name các bạn chọnFoxit Reader PDF Printer.

Bước 3:Cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn thư mục lưu và đặt tên file rồi ấnSave.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4521/224545/muon-gop-nhieu-file-pdf-thanh-1-file-pdf-nhieu-trang.html