Phần mền ứng dụng powerpoint có làm được truyện tranh k?

Gần đây mik muốn tìm hiểu cái phần mền ứng dụng powerponit, mik thấy bảo nó đa năng lắm nên e đang muốn làm truyện tranh để thử sức ạ. Mọi người hỏi có ai đã từng làm truyện trên pw chưa ạ chỉ giúp e với. E cảm ơn nhiều lắm luôn

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Power viết được cả truyện tranh á, đa năng quá h mới biết luôn. Cần lắm 1 bạn thành thục vào chỉ giúp ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Có tạo được nha bạn, mik cũng thi thoảng viết sáng tạo chút, mik tham khảo cách làm ở đây bạn nè

"PowerPoint là một trong những công cụ giáo dục trực quan dễ sử dụng nhất. Nó là một trong những công cụ đơn giản nhất để làm sinh động câu chuyện của bạn. Một cuốn truyện tranh Powerpoint có thể là một tập hợp các bức ảnh tĩnh đi kèm ô lời thoại hoặc một cuốn sách sinh động với các đường dẫn và hình ảnh động.

Bạn có thể ứng dụng vào thực tế như: thiết kế lại một câu chuyện chữ thành truyện tranh hấp dẫn cho trẻ nhỏ bằng cách lắp, dán các hình ảnh tự vẽ hoặc tìm thấy trên mạng kèm với lời kể của mình.

Qua sáng tác tuyện, bạn có thể giúp trẻ họccách dùng Powerpointvới sự hứng thú cao nhất."

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước
cái này k biết có cắt nhạc ghép được k bạn ơi
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước
Cũng được đó hihi