Tải phần mềm xem phim nào đang hot nhất hiện nay?

Em thấy những phần mềm xem phim cũng được nhiều người tải về dùng, nhưng em muốn tải phần mềm xem phim hot nhất hiện nay cơ. Ai biết thì chỉ cho em với em cảm ơn.hihi

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Nếu em đang phân vân thì chị khuyên em nên dùng ứng dụng GOM Media Player vì nó có một số tính năng tiên tiến khi xem video, chẳng hạn như điều khiển tốc độ xem, hiệu ứng video,lặp lại một đoạn video …

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy phần mềm xem video, xem phim DivX Player cũng ổn mà bạn, vì nó có hỗ trợ các định dạng video phổ biến như AVI, MKV & MP4 cùng với DIVX. Tính năng Media Server được tích hợp bên trong DivX Player cho phép bạn truyền các tệp tin đa phương tiện đến những thiết bị khác nếu có hỗ trợ DLNA.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Phải kể đến ứng dụng phần mềm xem phim cho máy tính là phần mềm SMPlayer cung cấp rất nhiều thứ như hỗ trợ YouTube cho phép bạn phát video ngay từ YouTube, bộ sưu tập giao diện phong phú, hỗ trợ đính kèm các phụ đề…