Tải phần mềm hỗ trợ chơi games có mất phí không?

Em thấy có nhiều phần mềm hỗ trợ chơi games khá hay và hấp dẫn, thường có trả phí. Vậy em muốn tải nhiều phần mềm hỗ trợ chơi games có mất phí không? Anh biết chỉ cho em cụ thể với ạ. hihi

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Theo như mình biết thì không mất phí đâu. Mình đang dùng phần mềm FRAPS vì nó cung cấp khả năng chụp hình và ghi hình những gì đang xảy ra trên màn hình máy tính hay tính số FPS trung bình trong một khoảng thời gian định sẵn.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Không mất phí bạn nhé. Mình hiện tại đang dùng phần mềm Precision X được phát triển bởi EVGA dành riêng cho các card đồ họa của Nvidia. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra xung nhịp của GPU, nhiệt độ và điều chỉnh tốc độ quạt.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Thường thì những phần mềm hỗ trợ chơi games thường không mất phí tải em ạ. Tôi đang dùng phần mềm Core temp là phần mềm theo dõi nhiệt độ của CPU. Nó cho chúng ta thông số chi tiết về nhiệt độ và công suất tiêu thụ điện hiện tại của CPU.