Phần mền ứng dụng là gì?

Mik ms bc vào tìm hiểu bên máy tính link kiện nên có 1 số thuật ngữ k thông thạo lắm ạ. Bác nào biết phần mền ứng dụng là gì  k vậy?

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo nè

"Phần mềm ứng dụnglà một loại chương trình có khả năng làm cho máy tính thực hiện trực tiếp một công việc nào đó người dùng muốn thực hiện. Điều này khác với phần mềm hệ thống tích hợp các chức năng của máy tính, nhưng có thể không trực tiếp thực hiện một tác vụ nào có ích cho người dùng."