Mỗi khi tìm kiếm trên máy tính mất rất nhiều thời gian, có phần mềm nào hay sử dụng đơn giản tăng tốc độ tìm file ko share cho em với ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tìm kiếm file trên máy tính là việc không quá khó khăn, nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng hệ thống, Index Your Files là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn sở hữu 1 ổ cứng với dung lượng lớn cùng với số lượng file khổng lồ thì việc tìm kiếm file bên trong chúng là cả vấn đề. Dĩ nhiên, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của chức năng tìm kiếm có sẵn của Windows, nhưng chức năng này lại “ngốn” của bạn không ít thời gian và cũng làm cho tốc độ của hệ thống bị ảnh hưởng rất nhiều (Đặc biệt đối với các máy tính yếu). Index Your Files là 1 giải pháp hiệu quả dành cho bạn.