Nhờ các bạn biết chỉ giùm về Touch Pad?

Cái Touch pad trong winvista Bussiness của máy Laptop SZ 680 không tự auto chạy sau khi khởi động máy ... mỗi lần vào win là lại phải tự kích hoạt ... ( Mới bị hiện tượng như vậy 1 ngày ... mọi khi nó vẫn tự động chạy) làm cách nào để nó tự động chạy khi khởi động vậy? Đã Vào msconfig ... Startup thì không thấy có Cám ơn nhiều !
Trả lời 15 năm trước
--coi lại thiết lập của phần mềm quản lý touch pad. Nếu không, hãy cài lại sẽ được như ý. --thử tạo shortcut trong Folder "start up" của Start menu --nếu bạn biết dùng Tune Up 2008 thì rất dễ. Sử dụng TuneUp StartUp manager>menu add>browse>search on local disk> tìm đến đường dẫn của cái phần mềm quản lý chuột trong Program files nhé> ấn nút Open> OK. Chúc bạn thành công!