Chuyển đổi định dạng audio/video, tạo bản nhạc tự phát

Giúp em với, máy tính của em không hỗ trợ định dạng của các bản nhạc, video. Có thể chỉ giúp em phần mềm nào có thể hỗ trợ được không hả anh chị? Em cảm ơn trước nha!
Trả lời 15 năm trước
Phần mềm Audio/video to exe sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và video cũng như trích xuất âm thanh từ các video. Các định dạng chương trình có thể chuyển đổi gồm: 3gp, aac, ac3, exe, flac, flv, gif, mp2, mp3, mp4, mpc, mpg, nut, ogg, ra, rm, swf, vob, voc, wav, wma, wmv… Đặc biệt, chương trình còn giúp bạn tạo ra những món quà âm nhạc thú vị, bất ngờ gửi đến bạn bè, người thân yêu của bạn bằng cách chuyển các bản nhạc hay video thanh các tập tin tự phát (định dạng exe). Nghĩa là người nhận có thể thưởng thức ngay quà tặng chỉ với một cú kích đôi chuột mà không cần phải nhờ đến bất kỳ chương trình chơi nhạc, video hỗ trợ nào khác. Chương trình có dung lượng 2,95 MB, các bạn có thể tải về phiên bản 1.5 miễn phí tại đây. Sau khi cài đặt, bạn cho chạy chương trình. Giao diện chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng. Muốn chuyển đổi định dạng giữa các tập tin âm thanh hay trích xuất âm thanh từ các tập tin video, bạn nhấn vào Open trên thanh menu để add tập tin cần chuyển đổi. Sau đó, bạn nhấn vào nút Convert (hình 2 mũi tên đối nhau). Một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn chọn thư mục sẽ lưu tập tin xuất ra. Tiếp theo, bạn sẽ chọn định dạng muốn chuyên đổi thành và nhấn Convert để bắt đầu quá trính chuyển đổi. Muốn tạo bản nhạc tự chạy mà không cần tới các chương trình chơi nhạc, trình chiếu phim khác, bạn nhấn vào nút Pack to exe trên thanh menu. Tiếp theo bạn chọn thư mục sẽ lưu tập tin được tạo thành và nhấn OK để bắt đầu tiến trình. Chúc bạn vui!