Làm thế nào để quay màn hình laptop?

Để phục vụ công việc cũng như học tập hay giải trí, nhiều khi chúng ta có nhu cầu cần phải quay lại màn hình laptop hay PC chắc chắn là không thể thiếu, dưới đây là phương pháp đơn giản nhất để bạn có thể  quay màn hình đơn giản và hữu ích nhất với phần mềm CamStudio

Đầu tiên, các bạn tải phần mềm tại link sau đây http://camstudio.org/ và thực hiện cài đặt

Sau đó, chạy chương trình màn hình sẽ hiển thị giao diện và các bạn có thể lựa chọn định dạng video muốn lưu dưới dạng .avi hay .swf tại nút sau

Một thủ thuật giúp quay lại màn hình laptop đơn giản và hiệu quả nhất đó là để quay video, các bạn ấn nút Record ( số 1) để bắt đầu quay, nút Pause (số 2) để tạm dừng và Stop (số 3) để dùng việc ghi hình và lưu file, ngoài chức năng quay màn hình cơ bản, phần mềm CamStudio còn hỗ trợ các chức năng nâng cao như điều chỉnh âm thanh, quay một ô cửa sổ trên màn hình…

tổng hợp Kênh giải trí
Trả lời 6 năm trước

CamStudio là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quay phim màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể quay các hoạt động trên máy tính dễ dàng và không giới hạn về dung lượng cho phép người sử dụng ghi hình toàn bộ các hoạt động của mình dễ dàng.

  • Quay video màn hình máy tính.
  • Thiết lập chất lượng cho video.
  • Cài đặt kích thước ghi hình trên màn hình.
Tải CamStudio về đề bạn quay lại hoạt động màn hình máy tính của bạn 1 cách để dàng