Em mới dùng máy tính nên chưa có kinh nghiệm em muốn hỏi sao ở Documents lại có 1 số file linh tinh thế?

em moi mua 1 con may tinh nhung khi ma em su dung dc 1vai ngay thi o phan (Documents)lai co mot so thu linh tinh em ko biet tai sao mong cac bac co kinh nghiem ho em cai em nam nay moi lop 6 thoi hu hu chang biet lam sao ~~~~~~~~~~~~~~ah`` cac anh cho em hoi man hinh FN 743 cam ung cua sam sung 17inch gio thi gia khoang bao nhieu nhi?
monsoon
Trả lời 15 năm trước
trong document thì ngoài my musíc, my video, my picture thì chả có gì nữa, nên em có thể yên tâm del hết đi cho nhẹ máy, đó thường là những file em tải về thì đuong đẫn mặc định là trong document em ạ, nên có thể del đi nếu em muốn[:,)]
ta nguyen thanh hung
Trả lời 15 năm trước
chac la ban cai nhieu thu qua nen no tu dong vao day ma hong sao dau, nhung ma ban nen xoa di de nang may con gia ca thi ban len gôgle.com.vn ma tim chuc ban thanh cong [;)]
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 13 năm trước

Trong My Documents thường chứa file save của các game, hoặc khi em cài chương trình nó có. Vì vậy, nếu e xóa đi 1 số chương trình hoặc game sẽ mất đi phần save em đã sử dụng . Vậy nên trước khi del nó đi e kiểm tra xem nó của chương trình nào cái đã nhé!