Có phần mềm nào diệt virus cho máy mp4 không vậy? Nếu có cho tôi xin

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Virus lây nhiễm qua flash USB, máy MP3, MP4 thậm chí cả IPOD luôn là mối lo ngại của người sử dụng, nhất là trong tình hình hiện nay đã xuất hiện phổ biến virus Autorun rất khó tiêu diệt. MX One Antivirus là một tiện ích miễn phí, giúp bạn phòng chống nguy cơ này, và cái hay của nó có thể cài đặt lên chính thiết bị trên. Phần mềm này tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows, dung lượng đóng gói 121KB, dung lượng sau khi cài đặt khoảng 1MB, download tại: [url=http://www.mxone.net/en/]http://www.mxone.net/en/.[/url] Trong quá trình cài đặt, bạn có 2 lựa chọn là GUARDIAN (cài đặt lên máy tính) và USB (cài đặt lên ổ flash USB, MP3, MP4 , IPOD). Trường hợp này bạn chọn cài đặt USB. Sau khi cài đặt xong, mỗi khi bạn kết nối thiết bị với máy tính, chương trình sẽ tự đông phát hiện ra ngăn chặn sự xâm nhập của virus và hầu như bạn không cần phải làm gì cả. Nếu không an tâm, bạn có thể mở USB lên rồi khởi động chương trình, chọn thẻ Scan ở bên trái, chọn tiếp Compelety scan this device để quét tất cả các tập tin và thư mục trên thiết bị này, hoặc chọn Custom scan và tùy chọn thư mục để quét.
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
sao bạn ko cho lên máy tính quét ý. đơn giản, gọn nhẹ.[:D]