Ẩn chức năng Active Desktop từ Menu Settings trên Start Menu như thế nào?

nguyen minh huong
Trả lời 16 năm trước
Bạn mở Registry Editor bạn tìm đến các khóa sau : HKEY_CURRENT_USER\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer. HKEY_LOCAL_MACHINE\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer. Tạo khóa mang tên là NoSetActiveDesktop (DWORD Value) cho hai khóa trên và thiết lập là 1 . Chúc bạn thành công.