Làm thế nào gỡ bỏ bớt User Account từ màn hình Login trong Windows XP?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy tính của bạn có nhiều người dùng , hoặc bạn có một phần mềm nào đó đặc biệt dùng với một Account mà không muốn cho ai biết . Vì thế bạn muốn ẩn những Account này đi thì cách thức như sau . Mở Registry , bạn tìm theo đường dẫn sau HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\ CurrentVersion\Winlogon\SpecialAccounts\UserList Trong màn hình cửa sổ bên phải , bạn sẽ thấy liệt kê danh sách những Key tương ứng với Account người dùng . Bạn tạo DWORD có cùng với tên của Username mà bạn muốn đặt ẩn và thiết lập giá trị bằng 0
nguyen huu thang
Trả lời 13 năm trước

ban vao start->log off->vao acc cua ban va sau do ban se xoa duoc no.doi voi guest thi ban chi can turn off no la dc,mot so acc khac ban co the xoa no di o phan user acc.