Windows mediaplayer không xem dược video ?

Khi mở video bằng windows media player thì nó nổi lên bảng có dòng chữ như sau:"Windows Media Player cannot play the file. This can occur when another program or operating system component encounters a problem but does not communicate the nature of the problem to the Player.". Các bác cho mình hỏi như vậy là máy em đã bị gì? và sữa như thế nào? và khi mở thư mục nhạc lên và chọn all music thì nó nổi lên rất nhiều bảng media player không nghe được bảng nào hết là sao các bác giúp giùm em với em các ơn các bác nhiều!

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Nếu mình không nhầm thì máy tính của bạn đã bị mất driver âm thanh. Bạn cài lại driver là chạy được thôi.

Nguyễn Bich Hạnh
Trả lời 13 năm trước

cách cài diver âm thanh thế nào, anh giúp em với!

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Cái này thì còn tùy vào máy của bạn phù hợp với loại driver nào. Máy tính để bàm thì thường sẽ có đĩa kèm theo, bạn cài phần audio ở trong đĩa đó.

Nguyễn Bich Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Của em là laptop ecer Extensa 4630, và khi mua máy họ có kèm theo một cái đĩa em không biết đó có phải là đĩa driver không? và nếu phải thì cách mởn ntn vào đâu để chon driver đó. Cảm ơn bạn nhiều, vì em mới sài máy nên không biết.

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất bạn nên lựa chọn cài win dows 7 thì nó sẽ không bị lỗi này. Mình khá nhiều lần bị lỗi này khi sử dụng win xp. Đĩa driver nó thường có các phần cài đặt cho chip set, lan, video, graphic. Với máy acer thì mình ko rõ lắm nhwung với xp sẽ là idt audio.

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Mà nếu mà bạn đã nghe nhạc đựoc rồi mình khuyên bạn nên dùng KM player để xem video và dùng thêm klcodec570f để xem được nhiều định dạng hơn