Có phần mềm nào để cài chương trình tắt màn hình khi nghe nhạc ko ?

Máy tính của tôi là máy compac CQ42 không có phím nóng tắt màn hình khi nghe nhạc vậy có phần mềm nào để cài chương trình này không? Cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn có thể sử dụng phần mềm WinFlog miễn phí. Chạy chương trình, bạn tuỳ chọn chuột phải vào my computer hoặc màn hình desktop thêm chức năng Turn off monitor. Hoàn toàn không tốn dung luợng bộ nhớ. Hoặc Phần mềm Turn Off LCD, tạo shortcut ngoài desktop, phím tắt cho chương trình. Khi cần tắt màn hình thì chỉ cần bấm phím tắt hay nhấp đúp vào chương trình

Còn 1 cách khác đơn giản hơn là cài phần mềm,bạn vào power option, chọn phần when close the lid :

Bạnset là "do no thing" bây giờ bạn bật nhạc và gập máy xuống.

Khỏi cần nhìn màn hình luôn.

Chúc thành công.