Ai có biết cách để thay đổi tiêu đề trong Windows Media Player?

Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Bạn có muốn thanh tiêu đề (Title Bar) của chương trình chơi nhạc Windows Media Player hiện ra dòng chử Windows Media Player provided by <tên của mình> hay không . Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn được như ý muốn . Đầu tiên bạn vào Start – Run gỏ regedit . Nhấn nút OK . Trong Registry Editor bạn tìm đến khóa sau : HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Microsoft Chọn Edit – New – chọn Key , bạn nhập tên cho khóa này là : WindowsMediaPlayer Đến đây bạn tiếp tục vào Edit – New chọn String Value bạn đặt tên là : TitleBar . Nhấn chuột phải vào nó chọn Modify . Trong Value Data , bạn nhập dòng chữ mà bạn muốn hiện trong thanh tiêu đề (TitleBar) . Đóng Registry và Khởi động lại máy tính . 55