Mình quét virus bằng BKAV ở phần tìm thấy o thấy có chữ đó mà hiện lên chữ BOOTMASTER là sao vậy, Mình mới dùng máy nên còn "gà" lắm

Nguyễn Phúc
Trả lời 15 năm trước
Theo minh biet neu dung BKAV cho may gia dinh thi duoc nhung voi dieu kien la may nay ko duoc noi mang. neu noi mang thi nen su dung phan men Kaperskys ban co the tim thay phan men nay o web TECH24.VN Phan men nay ban co the su dung mot cach tien loi nhanh chong neu co co hoi ban dung thu roi cho minh bit y kien nhe minh dang su dung va cung thay tien lam....... con ve viec hien chu BOOTMASTER thi ko co gi dau do la logo cua BKAV neu minh ko lam thi minh van su dung mac ke dong chu do