Xin phần mềm theo dõi thời gian đang nhập một user dùng chung máy tính???

tui có thằng bạn xài chung máy tính với tui, mày tính tui dùng để học tập, nhưng thằng bạn tụ lại mê game onl, nên tụ cho nó 1 account riêng, nhưng tui ko bít nó chơi game 1 ngày bao nhiu giờ nữa, vì tôi đi học cả sáng lẫn tối, ko bít có phần mêm nào có thể theo dõi được thời gian đăng nhập của 1 user hay ko, thanks.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình biết thì hiên chưa có phần mềm nào đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên nếu nói về lý thuyết mình nghĩ làm được. Chỉ cần viết một ứng dụng chạy cùng window log lại thời gian login và shutdow máy là đã có thông tin bạn cần. chúc vui

Đinh Văn Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo phần mềm Child Control(bản dùng thử). Phần mềm này cho phép bạn xem báo cáo về thời lượng hoạt động hàng ngày của máy tính; và quy định chính xác thời gian được phép sử dụng máy tính vào những ngày giờ cụ thể.

Một số tính năng cơ bản của Child Control 2005:

- Quy định người dùng được phép truy cập vào máy tính
- Quy định thời gian sử dụng máy tính (có thể theo giờ hoặc theo những ngày cụ thể trong tuần).
- Quy định thời gian tắt máy tính và ngắt kết nối Internet vào những giờ hoặc ngày cụ thể.
- Quy định thời lượng truy cập Internet
- Xác định nội dung cần ngăn chặn từ Internet bằng các từ khoá.

Whitelist EXE: Quy định các chương trình mà trẻ được phép sử dụng
Whitelist Internet: Quy định chính xác các địa chỉ website mà trẻ được phép truy cập.
E-Mail notification: Theo dõi hoạt động máy tính từ xa

Chúc bạn thành công

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÂY ĐÔ