Phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất ?

Ai có phần mềm nào thì cho mình với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng flashget đi, mình đang dùng, tốt lắm
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm hỗ trợ download theo mình nghĩ thì phải là IDM chứ bạn, IDM rất phổ thông, thực ra các trình duyệt Web thông dụng như IE, Fire fox, Opera đều hỗ trợ down, nhưng IDM với công nghệ chia nhỏ gói dữ liệu ra, giúp cho việc down nhanh hơn rất nhiều bạn à. Bạn có thể lên trên mạng để tìm kiếm và down IDM về bạn nhé( nhớ tìm cả bản Crack luôn). Chúc bạn thành công.
Đặng Anh Tú
Trả lời 13 năm trước

IDM Bạn a. Thông dụng nhanh

http://www.ziddu.com/download/13041744/IDM.5.19.Build.2.Include.Fixed-REA.kythuatvien.com.rar.html

co luon crack