Liên Quan Đến phần mềm di động ai giúp em với ?

Em có 1 chú 6300 nhưng nó bị lỗi phần mềm ko gởi nhận được file qua blutuet em đã mang ra hãng chạy lại phần mềm nhưng giờ chỉ gửi nhận được nhưng file ngắn từ 1Mb trở xuống! ai bít chỉ giúp em với! cho em cả Phần mềm để chạy lai luôn nhé em cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào www.nokia.com.vn để dow phần mềm nâng cấp máy ! sau khi bạn dow nó về cắm máy vào máy tính theo đường dẫn USB và chọn chế độ phần mềm máy (nó có 3 lựa chọn ý ) Sau đó khởi động phầm mềm nâng cấp máy để nó tìm được đến N6300 sau đó nó yêu cầu xoá hết thông tin và bộ nhớ trong máy ! Bạn ấn ôkie rồi để nó cài đặt lúc sau là đựoc 1 cái máy mới ngay ! Chúc thành công !