AnyBizSoft PDF to Word có phải là phần mềm miễn phí chuyển từ PDF thành Word ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước nay, việc chuyển một định dạng ảnh như PDF sang Word luôn là vấn đề khó khăn với nhiều bạn. Phần mềm giúp thực hiện công việc này rất nhiều nên việc “lựa mặt gửi vàng” thế nào là rất quan trọng. Với thực tế sử dụng, AnyBizSoft PDF to Word cho thấy khả năng hoạt động rất tốt của mình và đáng để mọi người tin dùng. AnyBizSoft PDF to Word (PW) là sản phẩm hoàn toàn miễn phí của hãng AnyBizSoft. Tên hãng này có vẻ lạ lẫm với nhiều người, nhưng với chất lượng hoạt động rất tốt của công cụ PDF to Word mà hãng cung cấp miễn phí đến mọi người thì hi vọng tên tuổi của hãng sẽ nhanh chóng được biết đến. Các bạn tải PW về cài đặt hoàn toàn miễn phí tại đây (2,22 MB). Cài đặt xong, bạn kích hoạt biểu tượng cùng tên trên màn hình là AnyBizSoft PDF to Word. Giao diện chính sẽ hiện ra với màu sắc tươi sáng và cũng rất bắt mắt. [gallery]/14/uhn1249534072.jpg[/gallery] Cách sử dụng cực kì đơn giản, trên giao giao diện chính, bạn nhấn vào Add PDF Files để tìm chọn tập tin PDF cần chuyển đổi. Ở bước này, bạn có thể chọn cùng lúc nhiều tập tin PDF. Xong nhấn Open để đưa các tập tin đó vào danh sách. Bạn có thể tìm chọn nhiều lần để thêm tập tin, cũng như nhấn vào Clear để quét sạch danh sách và tìm chọn lại hoặc nhấn vào Remove để chỉ xóa khỏi danh sách tập tin được chọn. Tiếp theo, bạn đánh dấu vào Save in the same folder as resource để lưu sản phẩm vào cùng như mục của file gốc. Hoặc bạn cũng có thể tự chọn nơi lưu tùy ý tại mục Customize. [gallery]/14/lrv1249534097.jpg[/gallery] Lựa chọn xong tất cả thì bạn chỉ việc nhấn vào Convert để chương trình thực hiện chuyển đổi. [gallery]/14/psg1249534119.jpg[/gallery] Lưu ý: Qua thử nghiệm cho thấy chương trình PW làm việc rất tốt trên các tập tin PDF toàn chữ và hình, dù là Tiếng Việt hay Tiếng Anh. Tuy nhiên, với những tập tin PDF gồm nhiều kí hiệu liên kết (như gạch nối trong công thức cấu tạo của chất hữu cơ,…) thì chương trình chưa làm ổn lắm. Ngoài ra, tốc độ chuyển đổi của chương trình khá chậm, nhưng bù lại chất lượng rất tốt. Mặc dù PW được cung cấp miễn phí, nhưng bạn phải truy cập vào trang này để nhập vào thông tin về tên và email > nhấn Sumbit để nhận key miễn phí qua email đã nhập. [gallery]/14/qkc1249534142.jpg[/gallery] Trên cửa sổ PW, bạn vào Register, rồi dùng thông số trên để đăng kí. [gallery]/14/qec1249534166.jpg[/gallery]