Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tìm công cụ kiểm tra miễn phí hiệu quả?

fjghbfg02/07/2009 - 10:05

Lượt xem 815
Có thể gợi ý cho tôi 1 công cụ kiểm tra phần mềm hiệu quả và miễn phí không? Hiện nay tôi dang sử dụng OpenSTA nhưng nó thật khó sử dụng để có thể đưa ra kết quả như ý muốn với những hình ảnh để quản lý dễ dàng hơn?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

02/07/2009 - 10:06
Tôi có 1 thời gian dài sử dụng JMeter của Apache Jakarta. Nó là công cụ được phát triển bởi ngôn ngữ Java cho phép kiểm tra máy chủ Web và thêm vào đó là khả năng kiểm tra các ứng dụng với các giao thức khách như JDBC, FTP, và LDAP. Thực tế, với công cụ mở rộng và cho phép người dùng tạo ra các tình huống giả định thì người dùng có khả năng kiểm tra bất kỳ giao thức nào thông qua Java. Với chế độ mặc định nó có thể đưa ra những file CSV để dễ dàng truyền các tham số vào cơ sở dữ liệu và đưa ra được...
Tôi có 1 thời gian dài sử dụng JMeter của Apache Jakarta. Nó là công cụ được phát triển bởi ngôn ngữ Java cho phép kiểm tra máy chủ Web và thêm vào đó là khả năng kiểm tra các ứng dụng với các giao thức khách như JDBC, FTP, và LDAP. Thực tế, với công cụ mở rộng và cho phép người dùng tạo ra các tình huống giả định thì người dùng có khả năng kiểm tra bất kỳ giao thức nào thông qua Java. Với chế độ mặc định nó có thể đưa ra những file CSV để dễ dàng truyền các tham số vào cơ sở dữ liệu và đưa ra được rất nhiều thông tin hơn CSV.

JMeter đã có nhiều năm phát triển vì thế tài liệu hướng dẫn sử dụng nó cũng rất tuyệt. Đó là lý do tại sao nó lại là công cụ được rất nhiều người mới vào nghề sử dụng trong vô số các công cụ khác đang có trên mạng Internet. Cho người mới sử dụng công cụ hãy đọc hướng dẫn sử dụng và FAQ Wiki. Kiểm tra quá trình chạy và kiểm tra hiệu suất có thể sẽ là thách thức tương đối lớn đối với những người muốn có những lời hướng dẫn để bắt đầu.
Theo itcenter
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn