Số điện thoại để nhận được sự hỗ trợ của Microsoft Việt Nam về việc kích hoạt sản phẩm?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kích hoạt của Microsoft Việt Nam tại số điện thoại 04-9351053.
thoan phi
Trả lời 9 năm trước

sao mình hỏi không được bạn ơi ban lấy dùm mình mã kích hoạt htc 8x

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

04-9351053 là số điện thoại hỗ trợ sản phẩm của MS việt nam nhé bạn

Cường Mạnh Hoàng
Trả lời 8 năm trước
ức chế vãi. vào cửa hàng cứ bắt thiết lập gia đình mà vào thiết lập trả biết ở đâu ad gúip em voeis
Đời Đoàn
Trả lời 5 năm trước

ban cho minh hoi la mat khau khoa khoi phuc chong dat lai cua Microsoft nhu the nao vay vay ban biet thi co the noi cho minh dc ko cam on